หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบลยางขาว ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
   
 
 


 
ประชุมพนักงานส่วนตำบล ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566  
 

วันจันทร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลยางขาว นางสำเริง จันทร์หลวง ประธานในที่ประชุมได้กล่าวเปิดการประชุมพนักงานส่วนตำบล ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 โดยนางสำเริง จันทร์หลวง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลยางขาว ได้ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย NO Gift Policy โดยให้อบต.ยางขาวเป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญและของกำนัลจากการปฏิบัติหน้าที่ และมอบนโยบายเพื่อสร้างวัฒนธรรม NO Gift Policy ให้พนักงานทุกคนถือปฏิบัติโดยเคร่งครัด และมีการเสริมสร้างจริยธรรมของหน่วยงานโดยมีแนวทางการปฏิบัติตนของพนักงานส่วนตำบลตามประมวลจริยธรรมพนักงานส่วนตำบล ซึ่งข้าราชการต้องรักษาจริยธรรมอย่างเคร่งครัดอยู่เสมอ โดยต้องประพฤติปฏิบัติตนอย่างมีคุณธรรม ตามแนวปฏิบัติ Dos and Donts มีหลักการปฏิบัติที่ควรกระทำและไม่ควรกระทำ และแจ้งเรื่องให้พนักงานส่วนตำบลทราบและถือปฏิบัติ ดังนี้
1. การปฏิบัติราชการตามประกาศคณะกรรมการมาตรฐานการบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น เรื่อง ประมวลจริยธรรมพนักงานส่วนท้องถิ่น เพื่อให้พนักงานส่วนท้องถิ่นทราบและถือปฏิบัติ
2.การปฏิบัติราชการตามประกาศองค์การบริหารส่วนตำบลยางขาว เรื่อง การกำหนดเวลามาปฏิบัติราชการ
3.วินัยของข้าราชการ ลูกจ้างประจำและพนักงานจ้างตามประกาศคณะกรรมการพนักงานส่วนตำบลจังหวัดนครสวรรค์ เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการสอบสวน การลงโทษวินัย พ.ศ. 2558
4. มอบประกาศนียบัตร ผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบ ผู้ปฏิบัติงานด้วยคงามวิริยะ อุตสาหะ ซื่อสัตย์สุจริต ประจำปี 2565

 

ข่าว ณ. วันที่ 27 ก.พ. 2566 เวลา 11.22 น. โดย คุณ มยุรี กล้ากสิการณ์

ผู้เข้าชม 114 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน-ร้องทุกข์
โทร 081-284-9457
 
  จำนวนผู้เข้าชม 14,672,501 เริ่มนับ 8 พ.ย. 2559 จัดทำโดย : NAXsolution.com  
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10